Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đồng hồ tranh gỗ treo tường là gì? có khác gì so với đồng hồ treo tường?
Một trong những sản phẩm HOT nhất trên thị trường hiện nay là đồng hồ tranh gỗ treo tường. Vậy “nó” là gì? “Nó” có gì khác biệt so với đồng hồ treo tường gỗ?
Đồng hồ gỗ treo tường là sự kết hợp “kỳ diệu” của tranh gỗ và đồng hồ. Đặc điểm của sản phẩm này là lắp máy đồng hồ trên bộ khung tranh gỗ, rất là độc đáo. Để tìm hiểu rõ về khái niệm của đồng hồ tranh gỗ và điểm khác biệt so với đồng hồ gỗ treo tường, mời bạn đọc cùng nội thất Linh Ngân dành 10 phút “nghiêm cứu” các thông tin dưới đây!
đồng hồ tranh gỗ treo tường
1. Đồng hồ tranh gỗ treo tường là gì?
Như chúng tôi đã nói ở trên, Đồng hồ tranh gỗ treo tường là đồng hồ được lắp ghép trên tranh gỗ. Sản phẩm này sở hữu thiết kế thiên hướng cổ điển, sang trọng và tinh tế. Chất liệu khung gỗ thường là các loại gỗ quý tự nhiên. Chẳng hạn như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ… Điều này tạo nên giá trị phong thủy, ngũ hành hòa hợp cho sản phẩm. Chủ đề của đồng hồ tranh gỗ rất đa dạng, thường mang ý nghĩa may mắn hay điềm lành trong Phong Thủy. Chẳng hạn  “thuận buồm xuôi gió”, “mẫu đơn chim công”, “ba ông tam đa”; “Phúc – Lộc – Thọ”; “Con cháu mã đường”; “Cửu Ngư quần hội”; “Tùng hạc diên niên”;….
đồng hồ tranh gỗ treo tường
2. Đồng hồ tranh gỗ treo tường có cấu tạo ra sao?
Tranh gỗ đồng hồ treo tường có cấu tạo như sau: Thân tranh gồm các họa tiết và phần máy đồng hồ. Thân tranh liền khối, miêu tả rõ nét vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với các đường vân mềm mại, duyên dáng. Thân tranh được ghép với khung gỗ 4 biên, phần khung này được thiết kế thẳng, song song, thêm họa tiết, tạo nên “ngoại hình” thực sự cuốn hút và hấp dẫn. Phần máy đồng hồ có nhiều loại, từ hàng cao cấp đến hàng “bình dân”. Thường thì đồng hồ tranh gỗ treo tường sử dụng loại máy đồng hồ nhập khẩu từ Nhật Bản có độ bền lâu dài. 

đồng hồ tranh gỗ treo tường3. Đồng hồ tranh gỗ treo tường và đồng hồ gỗ treo tường.
“Đồng hồ tranh gỗ treo tường” và “đồng hồ gỗ treo tường” chỉ hơn thua nhau ở từ “tranh”. Tranh đồng hồ gỗ treo tường = Tranh gỗ + đồng hồ trong khi đó đồng hồ gỗ treo tường đơn giản là đồng hồ treo tường được làm từ chất liệu gỗ. Xét về “quy mô” thì tất nhiên tranh đồng hồ gỗ treo tường hoành tráng hơn, giá cả đắt đỏ hơn nhiều so với đồng hồ treo tường chất liệu gỗ. Nhưng xét về “quốc dân độ” thì đồng hồ treo tường gỗ vẫn phổ biến hơn so với tranh đồng hồ gỗ. Chung quy, mức giá mềm và phù hợp với mọi không gian. Còn tranh đồng hồ chỉ hợp với không gian rộng và cổ điển, tân cổ điển.
4. Bạn có nhu cầu mua đồng hồ gỗ treo tường chất lượng?
Bạn có nhu cầu mua đồng hồ treo tường mặt gỗ chất lượng? Tại nội thất Linh Ngân, rất dễ để tìm thấy cho không gian sống của mình các mẫu đồng hồ treo tường đẹp, cao cấp, giá tốt.