Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ tự nhiên được xem là tâm điểm và linh hồn cho căn nhà. Không chỉ sử dụng để đón tiếp khách mà còn giúp trang hoàng, thể hiện dự thịnh vượng của chủ nhà. Bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ mang phong cách truyền thống cổ điển chạm khắc tinh tế, chất lượng vượt trội và mức độ hoàn thiện tỉ mỉ đẹp đến xiêu lòng.

Bộ salon gỗ gõ đỏ thuộc hàng siêu phẩm với những phách gỗ siêu dày, đục tay hai mặt. Từ thiết kế, họa tiết chạm trổ và màu sắc tự nhiên của gỗ phối hợp với nhau chuẩn mực để tạo nên sự hoàn hảo tối đa nhất cho bộ sản phẩm.
Sở hữu thiết kế truyền thống tinh xảo khiến cho ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa động lòng trước vẽ đẹp hầm hố tuyết mĩ, sang trọng và giá trị theo thời gian

Bộ salon gỗ gõ đỏ được bảo hành 10 năm bảo trì vĩnh viễn tình từ ngày sản phẩm được khách hàng nghiệm thu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ vẫn chuyển miễn phí trong khu vực thành phố Hà Nội, với các tỉnh thành khác hỗ trợ 500.000 đ/ chuyến.
Nhờ chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên với màu vàng đỏ trưng càng làm tăng thêm vẻ đẹp và sức hấp dẫn của bộ bàn ghế. Gỗ gõ đỏ có những đường vân sắc nét, đậm và lớn trải đều kết hợp cùng họa tiết chạm trổ làm cho bộ salon gỗ tăng thêm vẻ đẹp và sức lôi cuốn mạnh mẽ. Sản phẩm được làm nên từ những phách gỗ, vân gỗ lựa chọn một cách tỉ mỉ đem đến sức hút khó từ chối khi nhìn vào bộ sản phẩm. Với thiết kế rộng rãi, hoành tráng từng chi tiết trên sản phẩm đều đên sự đến sự đẳng cấp rõ ràng cho người sở hữu. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, được xử lỹ để chống cong vênh, mối mọt, co ngót do thời tiết.

Quý khách được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi sơn phủ tại xưởng và được yêu cầu thay đổi nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng mà không phải tốn phí.
Sau khi hoàn thiện mộc, sản phẩm được làm nguội xử lý lại các nét đục chạm thủ công, cạo nền.. cuối cùng mới qu chà nhám hoàn thiện sơn PU. Từng công đoạn đều được chọn lọc, đầu tư tỉ mỉ để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu với cả những vị khách khó tính.

Tay ghế liền lạc không chắp nối. Sản phẩm bàn ghế gỗ gõ được khoắc lên lớp sơn PU bóng mờ tăng thêm vẻ đẹp và nổi bật hơn cho màu sắc sản phẩm. Với 5 lớp sơn mang đến khả năng chống trầy xước hiệu quả, đảm bảo giá trị thẩm mỹ được duy trì theo năm tháng một cách tốt nhất.
Tự tin là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm về đồ gỗ nội thất nói chung và các sản phẩm salon bàn ghế phòng khách gỗ gõ nói riêng, nội thất Linh Ngân sẽ cung cấp cho khách hàng những mặt hàng nội thất đẹp, chất lượng và đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.